แตกแล้วจ้า

สวัสดีค่ะ น้องแบมแบม ครบ7วันแล้วค่ะ (37+4 wk / นน.แรกเกิด 3,230 g)

แตกแล้วจ้า
75 ตอบกลับ

น้องน่ารักเชียว ทั้งคิ้วทั้งผมดกเลยนั่น ยินดีด้วยค่ะแม่

น่าชังมากๆ แต่เอ๊ะ!! หนูแอบเครียดโควิด 19 ใช่ไหมคะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ...คุณแม่คลอดตอน 37 w ท้องแรกหรือท้อง 2 จะ

4y ago

จ้า

ตอนนี้37+2 ยังไม่มีวีแววเลยอยากออกใจจะขาดอยู่แล้ว

4y ago

สู้ๆค่ะ ใกล้ถึงฝั่งแล้วว

ผมดก คิ้วสวยมากจ้า คุณแม่กินอะไรบำรุงคะผมดกมาก

4y ago

ที่เสริมมาก็มีโปรตีนแอมเวย์ วิตามินC น้ำมันปลา วิตามินBรวม กินประมาณว่าวันเว้นวันค่ะ

คิ้วหนูสวยมากลูก 38 แล้ว ยังไม่ออกมาเลยบ้านนี้

4y ago

กลัวผมไม่ดกแบบนี้ 55555555

คิ้วสวยมากๆ เลยค่ะ ผมดกด้วย น้องน่ารัก🥰

น่าเอ็นดูมากค่ะแม่คิ้วสวยแต่ออกเลยลูก

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38+1wแล้วอยากแตกบ้าง

4y ago

สู้ๆค่ะ ใกล้แล้ววๆ

คิ้วมาเต็มมากเลยค่ะลูก แข็งแรงๆนะคะ