น้องไม่ยอมทานอาหารเสริม ทำไงดีคะ

สวัสดีค่ะ น้องเพิ่ง6เดือน18วัน แม่เริ่มป้อนข้าว โดยเริ่มจากข้าวบดผสมนมแม่ แต่น้องก็ไม่ยอมทาน แถมยังทำท่าเหมือนจะอ้วกอีกค่ะ แม่ก็ทำเมนูอาหารทุกอย่างตามยูทูปแล้วนะคะ แต่น้องก็ไม่ทานค่ะ เวลาป้อนเอาช้อนไปใกล้ๆน้องจะไม่ยอมอ้าปากเลย แถมส่ายหน้าไปมาด้วยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ป้อนไปเรื่อยๆ ค่ะ ก่อนขวบ นมยังเป็นอาหารหลักอยู่ ไม่ต้องเครียดค่ะ