ผมหนูหายยยยยย

สวัสดีค่ะ น้อง4เดือน11 วันแล้ว ผมขึ้นมานิดเดียวเองค่ะ ควรทำไงดีค่ะ หรือไม่ควรกังวล

ผมหนูหายยยยยย
2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ยาวเองค่ะแม่ เด็กบางคนกว่าจะยาวใช้เวลาเกือบ 2 ขวบยังมีเลยค่ะ ลูกเราก็ผมบางทั้งสองคน

4y ago

ขอบคุณค่ะ งั้นปล่อยให้ยาวเองตามธรรมชาติ 😊 เรากังวลกลัวลูกไม่มีผม