ผมหนูหายยยยยย

สวัสดีค่ะ น้อง4เดือน11 วันแล้ว ผมขึ้นมานิดเดียวเองค่ะ ควรทำไงดีค่ะ หรือไม่ควรกังวล

ผมหนูหายยยยยย
2 ตอบกลับ

เห็นแถวบ้านเขาโกนผมให้เด็กน้อยค่ะ​ พอครบ​ 1​ เดือนก็โกนผมไฟ​ แต่ถ้าผ่านไป​ 2-3​ เดือน​ ผมยังน้อยอยู่​ ก็โกนผมอีกรอบค่ะ​ และก็เห็นเขาทาดอกอัญชันด้วยนะค่ะ

4y ago

ลองโกนดูค่ะ​ แถวบ้านเรียกผ้าอ้อมกินผม

เดี๋ยวก็ยาวเองค่ะแม่ เด็กบางคนกว่าจะยาวใช้เวลาเกือบ 2 ขวบยังมีเลยค่ะ ลูกเราก็ผมบางทั้งสองคน

4y ago

ขอบคุณค่ะ งั้นปล่อยให้ยาวเองตามธรรมชาติ 😊 เรากังวลกลัวลูกไม่มีผม