ลูกนน.น้อย

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามว่าลูก11เดือน แต่นน.7โลอยู่เลย ควรทำไงดีค่ะ #ไม่กล้าเปลี่ยนนมยี่ห้ออื่นกลัวจะน้องเสียท้องผุค่ะ แต่ใช้นมยี่ห้อนี้กินเยอะมากแต่นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะข้าวก็ป้อนแต่นน.ไม่ขึ้นซักที

2 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ เผื่อจะมีวิธีกินที่ถูกหลักและสารอาหารสำหรับน้องเต็มที่ค่ะ

กินนมยี่ห้อนี้แต่กินเยอะมากก็ไม่ควรแต่ถ่ายปกติค่ะ