อยากได้ลูกชาย

สวัสดีค่ะ ท้องแรก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 11 wks มีแต่คนทักว่าเปล่งปลั่ง สวยขึ้น น่าจะได้ลูกสาว แต่สามีอยากได้ลูกชาย แม่ๆท่านไหนที่โดนทักแบบนี้แต่ท้องลูกชายบ้างคะะะะ ☺️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดได้ลูกชาย มีคนทักแบบนี้เหมือนกันค่ะ