ท้อง7สัปดาห์ ปวดท้องน้อย

สวัสดีค่ะ ท้องประมาณ7สัปดาห์ มีอาการปวดท้อง ปวดเอวคล้ายเป็นประจำเดือน 2-3วันเป็นทีนึง แบบนี้อาการปกติไหมคะแม่ๆ ท้องแรกค่อนข้างกังวลค่ะ🥹

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าอันตรายคือมีเลือดออกหรือมีตกขาวสีน้ำตาล อันนี้ต้องรีบไปรพค่ะ

ปกติคะ มดลูกขยายตัว