ท้องเกินกำหนดคลอด

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 40+3 แล้ว กำหนดคลอด 19 กุมภาพันธ์ 66 มีกระตุ้นคลอดไปเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยค่ะ ลุ้นจนไม่ลุ้นทำตัวชิวแล้วค่ะ 😂 บ้านไหนคลอดเกินกำหนดคลอดบ้างไหมคะ? ปล. จะนับวันผิดก็ไม่ใช่น๊าา เพราะก่อนท้อง เรานับวันประจำเดือนทุกครั้งเลย #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

บ้านี้ก็กระตุ้นไปแล้ว2รอบเงียบเหมือนกันแม่หมอบอกหลังกระตุ้นจะมีมูกเลือดได้แต่ก็ไม่มีอะไรเลย น้องคง้ลือกวันเกิดยังไม่ได้

บ้านนี้ 40+2 ยังไม่คลอดเลยค่ะ มีกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อสามวันก่อน มีมูกเลือดออกแต่วันเดียว อาการอื่นๆคือปกติมาก

ท้องแรก เค้าคลอด 40+2 ค่ะ ไม่มีอาการ แต่น้ำคล่ำแตก ค่ะ

ท้องสองค่ะ 40+1 week โดนเร่งคลอด

เรา40+5เงียบมากคะ

สู้ๆ นะคะแม่