สอบถามแม่ๆเรื่องอาการปวดต่างๆค่ะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ประมาณ 9สัปดาห์ มีอาการปวดหลังตรงสะบักมากๆ ทำให้หายใจไม่สะดวก เราสามารถนวด หรือยืดคลายเส้นแบบไหนได้บ้างคะ ที่ตะไม่กระทบเบบี๋ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บีบๆ นวดๆ ได้คะ ถ้าไม่หาย ไปหาหมอให้หมอดูได้คะ ว่าเกิดจากอาไร

คนท้อง และท้องอ่อนๆ อยู่ห้ามนวดเด็ดขาดค่ะ ควรปรึกษาหมอก่อน