นับอายุครรภ์ยังไง

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ค่ะ เพราะเพิ่งแท้งไปเมื่อ 20 มีนา แต่กลับมารู้ว่าท้องอีกวันที่2พฤษภา จะนับอายุครรภ์ยังไงคะ เดือนเมษาไม่มีประจำเดือนมาค่ะ

1 ตอบกลับ

ปจด.ล่าสุดหลังแท้งมารึยังคะ? แล้วเป็นการแท้งแบบไหน อายุครรภ์ตอนแท้งกี่วีค ไปฝากครรภ์อัลตร้าซาวด์ชัวร์กว่าค่ะ