ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 4เดือนกว่าๆแล้วค่ะ รุสึกนอนไม่หลับ และก้อหิวตอนตี 5 แต่ไม่ได้กิน ตื่นเช้ามาอีกทีตอน 09.00น.แล้วก้อกินข้าวเข้าไป หลังจากนั้น ก้อปวดท้องค่ะ เป็นโรคกระเพราะหรือเปล่าคะหรือว่าเป็นอะรัยรึเปล่า แอบวิตกค่ะ แล้วต้องทำยังไง ถึงจะหายปวด ห่วงลูก ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะมีแก๊สในกระเพาะมาก หากหิวควรทานนะคะ อาจทานผลไม้ ขนมกรอบ หรือดื่มนมจืด