แม่ๆคะเคยมีใครถ่ายออกมาแล้วเป็นสีดำไหมคะกังวลมากๆเลยตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าๆแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

เคยค่ะมันน่าจะปกติเพราะเรากินยาที่หมอเป็นยาบำรุงเลือดเวลาถ่ายออกมามักจะเป็นสีดำๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ มันเกิดจากยาที่เราได้จากคุณหมอยาบำรุงเลือดนั้นแหละค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะกินยาที่หมอให้มาก่อนนอนพอตอนเช้ามาถ่ายเป็นสีดำค่ะ

เกิดจากยาที่คุณหมอให้ค่ะปกติไม่ต้องกังวล

4mo ago

ขอบคุณคร้า

ปกตินะค่ะ เป็นเพราะอาหารที่เราทาน

4mo ago

ขอบคุณค่ะ