อยากทราบเรื่องน.นของแม่แต่ละบ้านค่ะ ?

ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าๆแล้วค่ะ น.น.ของลูกอยู่ที่2100เศษ อยากถามแม่ๆว่าลูกตัวเล็กไปไหมคะ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

2 ตอบกลับ

ไข่ต้มวันละ2-3ฟอง นมรสจืด ผลไม้ ลดข้าวเน้นกินกับ เพิ่มน้ำหนักลูก ได้ค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ช่วงสุดท้ายจะขึ้นไวมาก แต่ไม่น่าถึง 3 โล อาจจะ 2โลกว่าๆ