ท้องแบบนี้ผู้หญิงผู้ชายคะ6เดือนกว่าๆแล้วค่ะ

ท้องแรกค่ะ

ท้องแบบนี้ผู้หญิงผู้ชายคะ6เดือนกว่าๆแล้วค่ะ
41 ตอบกลับ

น้องดิ้นแรงมั้ยคะ ดิ้นแรงได้ผช แต่ ท้องสูงอาจจะได้ผญ ท้องกลม สะดือคว่ำไม่ใช่จะได้ผญเสมอไป อัลตร้าซาวด์แม่นสุดค่ะ บ้านนี้ก็6เดือน

3y ago

สมัยนี้ท้องต่ำท้องสูง หรือสะดื้อไม่เป๊ะเสมอไป บ้านนี้ตั้งแต่รู้สึกว่าดิ้นดิ้นไม่หยุดไม่หย่อนเลยค่ะ ทั้งวันทั้งคืน

เรามองว่าเป็นผู้หญิง แต่เรื่องรูปท้องไม่เสมอไปค่ะ แนะนำให้ทำอันตร้าซาวด์ค่ะ

3y ago

ค่ะ ซาวด์ดูแบ้วค่ะหมอบอกเห็นไม่ค่อยชัดค่ะ แล้วหมอก็บอกว่าน่าจะเป็นผู้ชายค่ะ

ท้องใหญ่มากค่ะคุณแม่ บ้านนี้ 6 เดือน ได้ ผช.ค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก🥰

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ คิดว่าน่าจะเป็นผุ้หญิงค่ะ

น่าจะ ญ นะค่ะ บ้านนี้ท้องแบบนี้เลยค่ะ ได้ญ

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศ ต้องซาวดูค่ะแม่

3y ago

จริงค่ะคุณแม่

น่าจะหญิงน่ะเเม่ท้องกลมดิ้กเเบบนี้5555

3y ago

555 มีแต่คนบอกแบบนี้ค่ะแต่ถ้าผู้หญิงก็ดีมากๆเลยค่ะอยากได้ผู้หญิงค่ะ

น่าจะได้ผญ.คะของเรากะท้องแบบนี้ได้ญ.

3y ago

เหรอคะ ขอให้เป็นผู้หญิงค่ะอยากได้ผู้หญิงค่ะ

ท้องกลมแบบนี้ต้องเป็นผู้หญิงคะ

อัลตาซาล์เลยค่ะคุณแม่ ...จะได้แน่ใจ

3y ago

ซาวแล้วค่ะเดือนที่แล้วหมอบอกเห็นไม่ค่อยชัดค่ะ