ฟังเพลงโมสาร์ทกับเล่านิทาน

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 20W5D เเล้ว มีเเม่ๆคนไหนเริ่มให้ลูกฟังเพลงโมสาร์ท กับเล่านิทานให้ฟังรึยังคะ อยากจะรู้ว่าเเม่ๆเลือกเวลาไหนให้ลูกๆฟังเพลง เเล้วก็เล่านิทานคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ทำตอนก่อนนอน กับมีเวลาว่างๆ ตั้งแต่ท้องแรกเลยค่ะ ทั้งการคุยกับลูก ร้องเพลงให้ฟัง เปิดดนตรีโมสาร์ท และเล่านิทาน

1y ago

ขอบคุณค่ะเป็นประโยชน์มากๆ🤗