11สัปดาห์เเล้วไปซาวไม่เจอน้อง

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้11wเเล้ว เเต่ไปซาวมาไม่เจอน้องหมอบอกมีโอกาสท้องลม เเต่คุณหมอบอกว่าอีก2อาทิตย์ให้ลองมาตรวจใหม่เผื่อจะเจอน้อง ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไข่อาจตกช้าเลยไม่เจอก้อเป็นไปได้คะ

11mo ago

สุ้ๆๆคะ รอดูอีกสักระยะ อาจยังมีหวังอยุ่คะ