น้ำหนักลดลงเร็วมาก ตั้งแต่ตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่น้ำหนักลดลงแบบตกใจมาก ทานทุกอย่างที่จะทำให้เพิ่ม น้ำหนักก็ไม่เพิ่มให้ ต้องทานอะไรดีคะ อยากให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ อยู่ในช่วงไตรมาสแรก ไม่มีผลอะไร ถ้าน้ำหนักจะขึ้นหรือลง หรือ เท่าเดิมค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะลงมา7โล แต่เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะช่วงไตรมาส2