น้ำหัวปลี

มีคุนแม่ท่านไหนได้น้ำหัวปลีจากแอปนี้บ้างค่ะ

น้ำหัวปลี
6 ตอบกลับ

คลอดใหม่ๆอย่าพึ่งกินน้ำเย็น กินน้ำอุ่นก่อนค่ะเรากินน้ำอุ่นอยู่น้องอายุ2เดือน แถมคลอดหน้าร้อนด้วย แต่ต้องอดทนเพื่อลูกค่ะแม่ ปล ใกล้ๆคลอดค่อยกินค่ะน้ำหัวปลี35-39week อยากเห็นผลเร็ว กินอินทผลัมน้ำนมพุ่งมาก ส่วนเราแล้วกินน้ำอินทผลัมใกล้ๆคลอดพอคลอดน้ำอุ่นตลอด2เดือน และได้อินทผลัมเป็นลูกจากคุณหมอให้มากินอีกที น้ำนมเราเยอะอยู่

4y ago

ได้ทั้ง2อย่างค่ะ

ทำยังไงค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ

บ้านนี้ก็กดไปแต่ยังไม่ได้เลยค่ะ 😂😂

4y ago

หาซื้อที่ไหนคะ

ได้เหมือนกันค่า

💙บ้านนี้ก็กดแลกไปจ้า ได้แน่นอนแต่ช้านิดนึงคนกดแลกเยอะ^^

4y ago

กดตรงไหนค่ะ