หย่านม ปวดเต้ามาก

สวัสดีค่ะ ตอนนี้กำลังจะหย่านมลูกแบบเร่งด่วนเพราะต้องไปทำงาน หยุดให้นมลูกมา2วันแล้ววันแรกปวดมากวันที่สอง ยังเจ็บเเบบจี๊ดๆ อยากถามว่ากี่วันถึงจะหายเจ็บเต้าค่ะ แล้วน้ำนมเเห้งสนิทเมื่อไร ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

รีดน้ำนมออกทุกวัน ค่ะ ของเราให้ลูกหย่าแบบเร่งเ่วน้หมือนกันต้องอดทนค่ะ ประมานไม่ถึงเดือนของเราน้ำนมก็เริ่มแห้งแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🥰