คลอดแล้วค้าาาา

สวัสดีค่ะ ชื่อไนท์ร่า 2820 คลอดเองค่าาา ตอนนี้8วัน นน. 3100 หนูแข็งแรงดีค่ะ หลังจากอยู่ในนี้มานานแสนนานตั้งแต่8วีค ขอให้แม่ๆคนอื่น คลอดง่ายๆเหมือนหนูนะคะ ?

คลอดแล้วค้าาาา
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูเชียว ขอให้เลี้ยงง่ายๆน๊าา ❤️❤️

4y ago

บ้านนี้ก็เลี้ยงง่ายคะแม่ แต่....พอเข้า1ขวบปุ๊บเริ่มเหนื่อยหนักมาก หัดเดินทั้งวันจับซ้ายไปขวาจับขวาไปซ้าย 🤣🤣🤣