แม่ๆเคยใช้เบคกิ้งโซดาทายเพศลูกไหมคะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 8 วีค อยากลองเทสเพศดู ออกมาแบบนี้ไม่รู้้เรียกว่าฟู่ไหม แม่คนไหนเคยเทสบ้างคะ

แม่ๆเคยใช้เบคกิ้งโซดาทายเพศลูกไหมคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีฟองเพศหญิงแต่ถ้ามีฟองเหมือนเบียร์ได้ชายค่ะ บ้านนี้เคยลองตอน 16 w ฟองเยอะแบบนี้เลย ตอนซาวด์หมอบอกว่าน่าจะผุ้ชาย แต่ยังเห็นไม่ชัดค่ะ บางคนก็บอกว่าวิธีนี้แม่นบ้างไม่แม่นบ้าง ทายเล่นสนุกๆค่ะ