สอบถามแม่ๆ

นน.3100 กรัม 36+6วีค มากรึน้อยไปค่ะ .แม่ๆทีมสิงหาน้ำหนักกันเท่าไหร่กันมั้งค่ะต้องบำรุงอีกเยอะมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆ
35 ตอบกลับ

น้ำหนักดีตามเกณฑ์นะคะ อย่าให้มากเกินไปไม่งั้นจะคลอดเองลำบากค่ะ จากใจคุณแม่ที่ท้องแรกคลอด 38 5 ลูกแรกเกิด 3200 ค่ะ เรามีพี่ชาย ลูกสาวเค้าพึ่งคลอด หนักตั้ง4500 ต้องผ่าค่ะ คลอดเองไม่ไหวน้องตัวใหญ่เกินค่ะแม่

2y ago

ลุ้นอีกที26ค่ะแม่ว่าจะเพิ่มอีกมั้ย..กลัวคลอดก่อนถึง26เหมือนกันคร้า🤭😅

แม่ตัวใหญ่ใหมคะถ้าแม่ตัวใหญ่3100ก้น่าจะพอดีคะแต่ถ้าแม่ตัวเล็กคลอดย้ากนะคะเพราะบ้านนี้มีคนแรก3650คลอดย้ากมากแม่ขนาดแม่เป็นคนตัวใหญ่นะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

2y ago

แม่ตัวใหญ่สูงคร้าา

เรา36วีค 2509กรัมค่ะ ลุงหมอบอกว่ากำลังดี ส่วนตัวแม่เป็นคนตัวเล็กด้วย อยากคลอดเองค่ะ ถ้าตัวใหญ่กลัวหมอให้ผ่าคลอดค่ะ 😁

2y ago

กลัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะแม่ลุ้นคลอดเอง🤭

พอดีนะแม่ ของเราคลอดน้ำหนัก3990กรัม คนแรก คนที่4กำลังแตกเดือนหน้ารอลุ้นเหมือนกันน้ำหนักจะเท่าคนพี่ไหม😂😂😂

2y ago

โห้แม๊น้ำหนักน้องเยอะมากๆๆแข็งแรงๆนะคะ✌️🥰

3100 กรัม นี้ไม่ใช่น้อยๆนะค่ะ น้องตัวใหญ่ไปก็ไม่ดีนะค่ะ ลูกเขาคลอดตอน 39+5 นน.3400 ออกยากมาก

2y ago

โห้แม๊เหนภาพเลย😅

พอแล้วววว ไม่ต้องบำรุงไรมากกว่านี้แล้วค่ะ กว่าจะคลอดน่าจะราวๆ 3500++ ของเรา36+3 ประมาน2800-2900ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ขอให้แข็งแรงๆนะคะ🥰

น้ำหนักดีมากเลยค่าา บ้านนี้ 38w น้อง 2,600 เอง หมอให้เร่งน้ำหนักแม่ทานอะไร แนะนำทีค่าาา

2y ago

บ้านนี้ไปมาวันก่อน36+3 ป้าหมอบอก3018เราตกใจเรย กล้วยยย/นมถั่วเหลือง/ไข่ค่ะ แต่อิแม่กัวออกยากจัง

เยอะแล้ว นะ แม่จะให้หนักขนาดไหน บ้านนี้ 35w5d ยังอยู่ในเกณฑ์ 2500g ให้มาโตข้างนอกบ้างก็ได้

2y ago

เอาตามเกณฑ์ค่ะแม่พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่อง😅😅🥰

นน. เยอะเลยค่ะ 36 สัปดาห์ หมอเราบอกเกณฑ์ประมาณ 2,600 เองจ้า ถ้า 37 สัปดาห์ เกณฑ์ 2,800-2,900

บ้านนี้36 2 สัปดาห์ น้ำหนักอยู่ประมาณ 2600-2700 แม่ยังคิดว่าน้ำหนักน้องน้อยมาก55

2y ago

บอกก็หมอน้ำหนักตามเกณฑ์ดีคะ