อาเจียนตอนเย็น

สวัสดีค่ะ คือเรามีปัญหาปรึกษาแม่ๆค่ะ คือปรกติคุณหมอจะให้ทานยาวิตามินบี เช้ากับเย็น แต่ตอนเย็นพอเราทานข้าวเย็นเสร็จแล้วก็ทานยาวิตามินบี สักพักเราก็อาเจียนออกหมดเลย อยากถามว่าลูกเราจะได้รับสารอาหารไม๊คะ เพราะเห็นเค้าบอกว่ายาวิตามินบีจะช่วยให้ลูกได้สารอาหารจากแม่มากขึ้น ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กลุ้มใจมากเลย

2 ตอบกลับ

ยาออกก็ไม่ได้ค่ะ แนะนำทานหลังอาหารอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงนะคะ

รอหลังอาหารย่อยสัก 30 นาที - 1 ชม. ค่ะ แล้วค่อยทานยา