แบบนี้คือท้องแน่นอนไหมคะ

แฟนไม่มั่นใจว่าท้องหรือไม่ท้อง ลองตรวจสองครั้ง เช้ากับเย็น ก็ขึ้นสองขีดแบบนี้ค่ะ หรือต้องไปคลินิกเลยค่ะ

แบบนี้คือท้องแน่นอนไหมคะ
71 ตอบกลับ

ท้องจ้า ขีดอ่อน หรือเข้มท้องค่ะ เเต่จะต่างกันที่ว่าท้องอ่อนๆอยู่ค่ะ ประมาน1-2เดือนยังจางอยู่ เเต่ถ้า4-5เดือนเริ่มเข้มเเล้วจ้า ฮอร์โมนยังอ่อนคะ

2 ขีดแบบจางมาก จางน้อยก็ท้องคะ ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกทีเลยคะ ถ้าน้องมาแล้วหมอจะซาวน์ให้เห็นเลยคะ

ชัวร์ค่ะคุณแม่ ยินดีด้วย รีบไปฝากครรภ์นะค่ะจะได้ยาบำรุงมาทานแต่เนิ่นๆค่ะ

ท้องค่ะ ถ้าตรวจสองครั้งขึ้นเหมือนกัน แต่ต้องไปตรวจอีกทีเพื่อฝากครรภ์ค่ะ

อยากท้องบ้างจังเลย 5 ปี ไม่มีวี่แววเลยค่ะ มีเคล็ดลับ​บอกกันบ้างซิคะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ

เราแบบนี้เลยค่ะ ตรวจหลังประจำเดือนขาด1สัปดาห์ ตอนนี้11วีค

6y ago

โอเครจร้า ขอบคุณมากนะคะ

ถ้าขึ้นสองขีดหมายถึง​ตั้งครรภ์​ค่ะ​ แนะนำไปพบคุณหมอ​นะคะ

ท้องค่ะ หรือถ้าไม่แน่ใจก็ไปตรวจที่โรงบาลก็ได้ค่ะ

ท้องจ้า เราตรวจเย็นยังขึ้นชัดเจนเลย ยินดีด้วยนะคะ