ตอนท้องฝันเห็นแต่การฆาตรกรรม

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตสอบถาม มีแม่ๆที่ตอนท้องฝันเห็นการฆาตรกรรมบ่อยๆ (เกือบทุกครั้ง) บ้างไหมคะ บ้านนี้ฝันเห็นแต่อะไรแบบนี้ ใจคอไม่ดีเลยค่ะ🥹

12 ตอบกลับ

เราฝันว่าตัวเองควักลูกออกมาเล่นออกมาเลี้ยง เสร็จก็ยัดกลับไปต่อค่ะ ไม่ได้ควักแบบน่ารักด้วยนะเลือดมาเต็ม ฝันว่าแท้งบ้าง ฝันว่าคนนั้นคนนี้เสียบ้าง ฝันก็แค่ฝันแม่อย่าไปคิดมากค่ะ ลูกเราขวบนึงละปกติดีจ้า

1y ago

คนท้องกังวลลึก ๆ ค่ะเลยฝันแปลก ๆ

คนท้องฝันแปลกๆหรือฝันร้าย เกิดจากความเครียดและการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกาย อย่ากังวัลไปเลยนะคะคุณแม่ ความฝันก็คือความฝันค่ะ ทำจิตใจให้สบายๆ อย่าเครียดดีกว่านะคะ เพื่อสุขภาพที่ดีของลูกค่ะ☺️

1y ago

ขอบคุณค้าบบจุนแม่ 🤍🤍

เราฝันว่ามีคนฆ่ากันตาย บ่อยมากค่ะท้อง5เดือน ตั้งแต่ท้องฝันเห็นแต่คนตายค่ะ บางทีฝันว่าโดนควายไล่โดนแมวกัดคือแทบจะไม่ฝันเรื่องดีๆเลยจนต้องใส่เข็มกลัดไว้ตลอดเวลาไหว้พระก่อนนอน กลายเป็นจิตตกไปเลยค่ะ

1y ago

จิตตกจริงๆนะคะแม่ ฮือ บ้านนี้ฝันว่าตัวเองไปฆ่าคนอื่นตายบ่อยมากๆค่ะ 😢 ตื่นจากฝันทีก็เครียดที

ชอบฝันว่าเกิดอันตรายกับลูกค่ะ อาจจะเป็นเพราะลึกๆแล้วเรากังวล ว่าลูกจะเเข็งแรงมั้ยปลอดภัยดีมั้ย จนทำให้เราเก็บไปคิดมากจนฝัน อย่ากังวลนะคะคุณเเม่ บ้านนี้หาหนังตลกดูพาลูกคลายเครียดก็เลิกฝันค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่ เดี๋ยวต้องหาอะไรดูคลายเครียดแล้วงับ🤍🤍

เป็นเหมือนกันค่ะ ฝันแปลกมาก ไม่รู้ทำไม ชอบฝันว่ารถชนบ้าง ฟันหักบ้าง เลือดตกอย่างออก เมื่อคืนก็ผีอำ มานั่งข้างๆ แต่คิดอีกแง่ แม่คงมีความกังวลลึกๆนะคะ ทำใจให้สบายๆค่ะ (บอกกับตัวเราเอง ฮ่าๆ)

1y ago

บ้านนี้ฝันแต่เจอลูกหนู หนูตัวเล็กๆ เต็มไปหมดเลย ฝันบ่อยมากค่ะ

เรานอนฝันว่านั่งฉี่อยู่ลูกหลุดมาตอนยังเป็นตัวเท่ากำมืออยู่บางทีก็ฝันว่าฉี่อยู่แล้วลูกก็ไหลออกมาเลยเเต่เเฟนเราชอบฝันเห็นกระสือพยายามจะเข้าบ้านบ่อย

1y ago

งืออ ขอให้ต้าวแข็งแรงๆ ปลอดภัยนะคะ 🤍🤍

บ้านนี้ฝันว่าแท้ง ลูกหลุดออกมากองบนพื้นเลยค่ะ เพราะก่อนจะนอนมีความคิดว่ากลัวเสียลูก น่าจะเป็นอะไรที่อยู่ใต้จิตสำนึกนะคะแม่ ทำใจโล่งๆนะคะ🥰

1y ago

งืออ ขอบคุณแม่มากๆเลยนะคะ ต้องหาอะไรทำให้ผ่อนคลายลงบ้างแล้วค่ะ🤍🤍

บ้านนี้ฝันเห็นเพื่อนตอนสมัยประถมปลายศีรษะขาดค่ะ คนเดิมหลายรอบมาก ก่อนท้องไม่เป็นเลยนะคะ

1y ago

เค้าเคยถามหมอ หมอบอกว่าคุณแม่อาจจะเครียดเลยฝันแบบนั้น แต่เค้าก็ไม่เครียดนะ🥹

เหมือนกันค่ะ สะดุ้งตื่นทุกที กลัวว่าลูกในท้องจะเป็นอะไร

1y ago

แหง่ กังวลเหมือนกันเลยค่ะ เพราะเรามีประวัติการแท้งด้วย เลยเผลอคิดมากไปบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าตัวเองใส่แหวนทอง...คือหมายความว่ายังไงค่ะ

1y ago

เรื่องฝันว่าอะไร มีความหมายว่ายังไงบ้านนี้ก็อาศัยกูเกิ้ลเอาค่ะ ล่าสุดนี่ฝันเห็นงู ไม่รู้ว่าแปลว่าอะไรเหมือนกัน😂