โก่งโค้งหาน้อง

สวัสดีค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเวลาที่ลูกโก่งโค้งตัวแล้วคนแก่ทางบ้านพูดว่า 'จะมีน้อง' บ้างไหมคะ? แล้วแม่ๆได้น้องจริงไหมคะ 😂😂😂 #ใครมีประสบการณ์

โก่งโค้งหาน้อง
1 ตอบกลับ

ไม่จริงจ้า พัฒนาการของเด็ก

3y ago

เราก็คิดแบบนั้นค่ะ และบ้านนี้แม่เป็นซิงเกิ้ลมัมด้วยจะมีน้องอีกได้ไง เหนื่อยสนทนาต่อกับคนแก่ค่ะ5555