ลูกดิ้นมั้ย???

คุณแม่ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะนางนี้ 18 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกดิ้นเลย ใจคอไม่ดีเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่11Wคะเพราะแม่เป็นคนหน้าท้องบางแทบจะไม่มีไขมันเลย ตอนนี้17Wแล้วดิ้นบันเทิงมากเลยคะ😆☺️

2y ago

เค้าตอดค่ะแม่ นานๆจะตอดครั้งตุบๆคล้ายๆฟองสบู่แตกคะ

บ้านนี้16วีคเริ่มตอดแล้วค่ะตอนนี้19วีค ดิ้นเก่งมากค่ะ

16 วีคก็เริ่มตอดแล้วค่ะ ตอนนี้ 18 วีคกว่า ดิ้นเก่งค่ะ

รู้สึกลูกดิ้น 19 week รู้สึกชัดเจนช่วง 20 week ค่ะ

บ้านนี้20wพึ่งตอดเพราะแม่ผนังหน้าท้องหนา

18w1d น้องดินเก่งมาก ถ้าได้ฟังเพลงยิ่งชอบ

เริ่มรู้สึกตอน 19W ค่ะ แต่มาเป็นช่วงๆ

บ้านนี้ลูกดิ้นตอน19สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกสัปดาห์ที่19ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 20w ค่ะ