อยู่ไฟแบบไหนดีค่ะ

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆที่เตรียมคลอดน้องหรือคลอดน้องแล้วหน่อยค่ะ เรื่องการอยุ่ไฟว่าคุณแม่อยุ่แบบไหนกันบ้างค่ะ เช่น ซื้อสมุนไพรมาทำเอง หรือจ้างแบบเดริเวอรี่มาทำให้ แนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่แบบกระโจมคะ ซื้อมาทำเอง