เป็นหวัด

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะคือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29weeks แล้ว เป็นหวัดมา3วันนี้แล้วค่ะ รู้สึกปวดซี่โครงด้านซ้ายกับปวดหน้าท้องเวลาน้องดิ้นจะปวดมาก จะเป็นอันตรายไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่แน่ใจให้ไปหาหมอเลยค่ะ มันคาดเดาอาการยาก