อยากมีน้อง🎀🧸

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามของแม่ๆทุกคน คือวางแผนว่าจะมีลูก นี่ปล่อยมา2เดือนแล้วแต่น้องยังไม่มา ใครมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ🙏🙏 ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจไข่ตกค่ะ ที่ตรวจมีขาย ร้านยา 7-11 ส่วนตัวไม่ได้ตรวจไข่ตก แต่นับจากปจด.ที่มาวันแรกไป 7 วัน วันที่ 8 ปั๊ม ก่อนปั๊มงดกิจกรรม สามีห้ามชักออก เก็บไว้ปล่อยวันจริง เราทีเดียวน้ำเดียวป่องค่ะ ปล่อย 2 เดือน แต่ก่อนปล่อยเราแนะนำหาหมอปรึกษาวางแผนมีบุตรนะ เพื่อตรวจเลือด ตรวจโรคทางพันธุกรรมก่อน บางคนมารู้เอาตอนท้องไม่มีเวลาเตรียมใจอะไร เครียดเพราะไม่มีความรู้ไม่มีข้อมูลอะไรเลย เรามารู้ตอนท้องว่าตัวเองเป็นพาหะธาลัสซีเมียค่ะ ดีที่สามีปกติไม่มีเชื้อ เลยไม่ร้ายแรงอะไร

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

รอช่วงไข่ตก ทานอาหารที่ช่วยบำรุงร่างกายให้พร้อม ตรวจเช็กกับคุณหมอเรื่องความพร้อมของร่างกายทั้งคุณพ่อและคุณแม่ค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ💚🙏