ท้องอ่อน ปวดตึงขาข้างขวา

สวัสดีค่ะ ขอรบกวนสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ พอดีตั้งท้องอ่อนได้ 7week กว่าแล้ววันนี้มีความรู้สึกปวดตึงขาข้างขวาตรงบริเวณขาหนีบและหน้าขาค่ะ และเหมือนมดลูกหน่วงๆ มีตกขาวเมือกๆออกมา ไม่ทราบว่า อาการแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ หรือ แม่ๆท่านใดเคยเป็นแบบเราบ้างมั้ยค่ะ กำลังจะ ตัดสินใจว่าจะไปหาหมอช่วงเย็นนะค่ะดีหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่สบายใจ ไปหาหมอเลยนะคะ