ค่าระดับน้ำตาลสูง !!!

สวัสดีค่ะ ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีวันนี้ไปหาหมอ กินน้ำตาลแล้วเจาะเลือด ผลปรากฏว่า ค่าน้ำตาล 166 ค่ะ แล้วรอบหน้าหมอจะตรวจซ้ำอีกที อยากถามแม่ๆว่าจะต้องกินอะไรให้น้ำตาลไม่สูงค่ะ

1 ตอบกลับ

งดแป้ง งดของหวานทุกชนิด ผลไม้ที่มีรสหวานค่ะ เปลี่ยนจากข้าวขาวเป็นข้าวไรซ์เบอร์รี่ เน้นกับข้าวค่ะแม่ เนื้อสัตว์แบบไม่ติดมัน ผลไม้ก็พวก ฝรั่ง แอปเปิ้ลเขียว บ้านนี้เพิ่มเป็น ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ