มีอาการบิดตัว

สวัสดีค่ะ ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ลูกชายได้1เดือนแล้ว เวลานอนหลับมีอาการบิดตัวอยู่ตลอดเวลาบิดทีหน้าดำหน้าแดง บิดตัวทีมีเสียง เอี๊ยดอาด ทำให้เขานอนหลับไม่สนิทและตื่นร้องไห้ แบบนี้อาการปกติหรือผิดปกติค่ะ ต้องไปพบหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอศิริราชบอกว่า การบิดตัว เป็นการบริหารกล้ามเนื้อที่ดีของทารกค่ะ

ปกติคะ ปกติของเด็กกินอิ่มเกิน