สวัสดีค่ะ ขอถามแม่ๆหน่อยค้ะ ตอนนี้ท้อง7 เดือนเหมือนลูกกระตุกค่ะ หรือลูกสะอึกต้ำคล้ำหรือเปล่า อันนี้ไม่แน่ใจ แต่ เหมือนลูกมีอาการกระตุก แล้วก็ดิ้นร่วมด้วย แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ อาการสะอึกเป็นอาการปกติของทารกในครรภ์ค่ะ และการดิ้นก็แสดงว่าลูกมีชีวิตอยู่และแข็งแรงดีค่ะ

น้องสะอึกเปนเรื่องปกติค่ะ