อาหารการกินหลังผ่าคลอด

ขอถามแม่ๆหน่อยค้ะ ผ่าคลอดมาแร้วต้องให้นมลูกค้ะเราสามารถกินข้าวขาหมูได้มั้ยค้ะ แร้วกินอะไรได้บ้างที่ใม่ให้แผลนูน

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ งดแค่ของดิบ หมักดอง อาหารทะเล แอลกอฮอลล์หลัก ๆ แค่นี้ค่ะ เรากินรสเปรี้ยวแล้วลูกท้องเสีย ส่วนแผลทายาคีรอยด์นวดแผลเบา ๆ ช่วยเรื่องแผลปูดนูนได้ค่ะ