สวัสดีค่ะ กำลังตั้งครรภ์ได้5เดือนค่ะ เวลา01:48. นาที เข้าห้องปกติค่ะ เเล้วสังเกตที่หัวนม มีเป็นคราบใสๆ ใอเราก็ไม่เอะใจอะไรมาก เช็ดทำความสะอาดปกติค่ะ แต่ระหว่างที่เช็ดอยู่ มีน้ำไหลออกมา เลยคิดว่าเป็นน้ำนม แบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ?กังวลมากเลยค่ะ. ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

แม่นั่งรถบ่อยมั้ยคะ ถ้าไม่บ่อยก็ไม่เสี่ยงค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ