น้องไอติม รายงานตัวจ้า

แตกแล้วจ้า40+2Wเกิด23/06/63 น้ำหนัก3620เวลา15:05 คลอดธรรมชาติจ้า ฝากเนื้อฝากตัวด้วยจ้า

น้องไอติม รายงานตัวจ้า
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำม่ำดูตัวใหญ่มากเลย คลอดธรรมชาติคุณแม่เก่งมากๆเลยคาาา👍👍👍😊😊😊

ยินดีด้วยจ้าน้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​

ยินดีต้อนรับ​สมาชิก​ใหม่​นะคะ​

ยินดีด้วยจ้าน้องจ้ำม่ำมากเลย

ตัวไหญมากค่ะยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่☺️☺️

ยินดีด้วยค่ะ แก้มมมมมม

น้ำหนักดรจังเลยค่ะแม่

อ้วนมากแม่คลอดยากใหมคะ

4y ago

แม่คงเจ็บน่าดู