อาหารเสริมเพิ่มน้ำนม

สวัสดีค่ะ ไม่ทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนเคยทานอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมMADAบ้างไหมค่ะ หรือว่าทานยี่ห้อไหนน้ำนมมาเยอะมีสต๊อคล้นตู้บ้างค่ะ ช่วยแชร์แม่บ้านนี้หน่อยน๊าคร๊า

1 ตอบกลับ

กินขิง ไม้นมนาง หัวปลี มะละกอ อินทผลัม กินทุกอย่างที่เพิ่มนมแต่ไม่กินยาเสริม ขยันปั้ม ปั้มตรงรอบค่ะ

5y ago

สุดยอดเลยค่ะ