สอบถามค่ะ ใครทานตัวนี้บ้างคะ เห็นผลมั้ยคะ

Mada แม่ๆคนไหนทานตัวนี้เสริมหรือเคยลองตัวนี้บ้างมั้ยคะ ทานแล้วเห็นผลมั้ยคะ

สอบถามค่ะ ใครทานตัวนี้บ้างคะ เห็นผลมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่ค่อยเห็นผลนะค่ะแม่ แค่รู้สึกว่าน้ำนมข้นขึ้น แต่ไม่ได้เพิ่มขึ้นค่ะ (ขึ้นกับบุคคลนะค่ะ) ถ้าแม่ปั้มล้วนน่าจะได้ผลค่ะ

อยากทราบเหมือนกันค่ะว่าทานดีไหม ตัดสินใจจะซื้อเหมือนกันค่ะ