แพ้ท้องหนักมาก ทานอะไรไม่ได้เลย

สวัสดีค่ะ เราเป็นสมาชิกใหม่นะคะ พึ่งตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ เป็นท้องแรกค่ะ เรามีอาการแพ้ท้องหนักมาก ทานอะไรไม่ได้เลยอ้วกออกหมด ยาที่ทานเข้าไปก็อ้วกออกมา พยายามทานแล้วค่ะ แต่ไม่ช่วยเลย ตอนนี้เป็นกรดไหลย้อนด้วย แสบร้อนหน้าอกมากค่ะ เวลาอ้วกจะทรมานมากๆ ไม่รู้สึกอยากกินอะไรเลยค่ะ เพราะทานแล้วอ้วกอย่างเดียว นน.ลงไป2กิโลแล้วค่ะ อยากถามแม่ๆว่าใครเป็นแบบเราบ้าง แล้วนานไหมค่ะกว่าจะหาย หรือมีอะไรช่วยได้บ้างไหมค่ะ เพราะปรึกษาคุณหมอ ก็บอกว่ามันเป็นอาการแพ้ แต่ละคนไม่เหมือนกัน ก็ต้องเข้าใจ แต่เราหนักมากจริงๆค่ะ เลยอยากขอคำปรึกษาแม่ๆทั้งหลายค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราแพ้เหมือนกันตอนนั้น บวกไม่สบายด้วยโคตรเพลีย กินอะไรก็ไม่ค่อยอร่อยเลย พอหายไม่สบายก็เหลือแค่อ้วก ตอนนี้ 9 วีคแล้วอาการก็แค่เหนื่อย แต่เรากินน้ำสปอนเซอร์ช่วยได้เยอะ แล้วก็กินเมล็ดอัลมอนด์ซื้อในเซเว่น ช่วยลดอาการแพ้ท้องได้ด้วยน่ะ กินถั่วลิสงอะไรพวกนี้ก็ช่วยได้

แพ้เหมือนกันค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยกินเข้าไปแล้วอ้วกตลอดของที่เคยชอบก็กินไม่ได้น้ำหนักลงไป6โลค่ะ ตอนนี้16w2dยังกินข้าวได้น้อยเหมือนเดิมค่ะแต่อ้วกวันครั้ง สู้ๆนะคะคุณแม่