ท้อง7สัปดาห์ยืดผมได้ไหม

สวัสดีค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ ก่อนหน้านี้ตั้งใจอยากจะยืดผม แต่มารุ้ว่าท้องเมื่อ3วันก่อน ท้องได้7สัปดาห์แล้ว อยากถามว่ายืดผมได้ไหมคะ /ขอคำแนะนำ/ปรึกษาผู้มีปสก.ค่ะ ขอบคุณค่ะ ^^

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำค่ะ บางคนบอกว่าไม่เป็นไร แต่ถ้าเราไม่โชคดีเหมือนเค้า ลูกเราจะเป็นอันตรายนะคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ 🙏