ท้อง 9 สัปดาห์

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์แล้วค่ะ ไปพบคุณหมอมา คุณหมอฟังเสียงหัวใจลูกแต่ไม่ได้ยินเสียงค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ แล้วเป็นอันตรายกับลูกมั้ย

12 ตอบกลับ

เคยมีประสบการณ์​แบบนี้เหมือนกัน​​ ตอน9​สัปดาห์​ หมอใช้เครื่อง​ฟัง​เสียง​หัวใจ​แต่ไม่ได้ยิน​ คุณหมอบอกว่าน้องยังเล็กเกินไป​ ทีนี้​ นัดอีกทีสัปดาห์​ที่13​ได้อัลตร้าซาวด์​เห็นตัวดุ๊กดิ๊กๆเลยจ้า​คุณแม่อย่ากังวล​นะคะ​

เราซาวน์ทางช่องคลอด 7w เห็นตัวอ่อน เห็นหัวใจ ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ ต้องซาวน์ทางช่องคลอดนะคะถึงจะได้ยิน

9W2dไปหาหมอตามนัดวันนี้ค่ะ คุณหมอไม่ได้ฟังเสียงหัวใจแต่ตอนซาวด์เห็นหัวใจกระพริบๆอยุ่ค่ะ

9วีค ต้องอัลตร้าซาวทางช่องคลอดน่าจะเห็นมากกว่านะคะ เสียงหัวใจน้องยังเล็กมาก ค่ะ

น้องอาจยังตัวเล็กมากเลยยังไม่ได้ยินเสียงแม่บ้านนี้ตอนซาว 14 w ยังเบาๆๆเลยค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ รออีกนิดนึงนะคะแม่ก็จะได้ยินเสียงลูกน้อยแล้ว^^

12wก็ยังไม่ได้ยินค่ะ ยังตัวเล็กอยู่บวกกับผนังหน้าท้องหนาค่ะ

แม่บ้านนี้ซาวตอน 10 week ใด้ยินเสียงหัวใจ เหนตัวนิดเดียวค่ะ

บางทีน้องยังเล็กมากและก็ฝังตัวอยู่ลึกอยู่นะคะ

รออายุครรภ์มากกว่านี้หน่อยค่อยไปใหม่จ้าา.