ท้อง 9 สัปดาห์

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์แล้วค่ะ ไปพบคุณหมอมา คุณหมอฟังเสียงหัวใจลูกแต่ไม่ได้ยินเสียงค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ แล้วเป็นอันตรายกับลูกมั้ย

12 ตอบกลับ

รออายุครรภ์เยอะอีกหน่อยค่ะ

บ้านนี้ได้ยินตอน26wค่ะ