ปวดท้องน้อยมาก

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามอาการผิดปกติค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22w เเต่มีอาการปวดท้องน้อยเป็นช่วงๆ คล้ายตอนมีประจำเดือน ปวดซ้ายบ้างขวาบ้างตรงกลางบ้าง เเต่ช่วงที่ปวดจะปวดมาก ร้าวลงขาจนทำอะไรไม่ได้ต้องยืนนิ่งหรือนอนพัก เหงื่อซึม เเขนขาไม่มีเเรงเหมือนจะหน้ามืด เเล้วสักพักจะหายไปเอง ความถี่ที่ปวดประมาณ1-2ครั้งต่อวัน -อาการเเบบนี้ควรไปตรวจละเอียดที่รพไหมคะ -มีข้อสังเกตข้อควรระวังอะไรที่บงบอกว่าต้องไปพบเเพทย์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ควรรีบไปพบแพทย์ค่ะ ของเราช่วงไตรมาสสองจะไม่มีปวดท้องเลย มีแต่ลูกดิ้นอย่างเดียว