อาการเท้าบวมตอนตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 22w+2d เท้าบวมเป็นอะไรมั้ยคะ เคยบวมหนึ่งครั้งเมื่อนานมาแล้ว แต่วันนี้มาบวมแต่บวม2-3ครั้งต่อวัน อันตรายมั้ยคะ แก้ยังไงคะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บวมมากไหมคะ ถ้าบวมมากไปพบหมอดีกว่านะคะ บ้านนี้23wไม่เคยมีอาการบวมจ้า