น้องสาวมีกลิ่น เครียดมาก

สวัสดีค่ะ สอบถามคุณแม่ที่ระหว่างตั้งครรภ์มีตกขาว และกลิ่นที่แรงมากเลยค่ะ ตอนนี้ได้3เดือนกว่าแล้ว พยายามทำให้น้องสาวไม่อับ เปลี่ยนซับในเสมอ แต่ก็ยังไม่หาย ทั้งกลิ่นและตกขาว ไม่ทราบว่ามีใครพอจะแนะนำได้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีกลิ่นแนะนำให้ไปหาหมอนะค่ะคุณแม่อาจจะเป็นเชื้อราหรือติดเชื้อทางช่องคลอดค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ หมอนัดอาทิตย์หน้านี้ จะปรึกษากับคุณหมอเลยค่ะ