เจาะเลือดตรวจดาวน์ รู้เพศด้วยเหรอคะ?

สวัสดีค่ะ วันนี้หมอโทรมาแจ้งผลเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดม ผลออกมาปกติไม่ได้เป็นอะไร และคุณหมอแจ้งว่าได้ลูกชายค่ะ อยากทราบว่าเจาะเลือดนี่รู้เพศด้วยเหรอคะ และความแม่นใจของเพศลูกตรงตามผลหรือเปล่าคะ

22 ตอบกลับ

เจาะเลือด เป็นอะไรที่ตรงสุดแล้วค่ะ

รู้ค่า มีตรวจโครโมโซมเพศด้วยคร่า

รู้เลยค่ะ หมอบอกแม่นกว่าซาวน์นะคะ

ตรงค่ะ เพราะเช็คจากโครโมโซมเลย

เจาะ nipt ตรวจโครโมโซมจะรู้เพศจ้า

ใช่ค่ะ รู้เพศด้วย แม่นยำค่ะ

รู้คะรู้เกือบทุกอย่าง😁😁😁

ตรวจตอนท้องกีรเดือนคะ

5y ago

ตอนตรวจท้องได้ 10 WK ค่ะ รู้ผล 2 อาทิตย์ถัดมาค่ะ

กี่สัปดาห์แล้วคะ

5y ago

แต่ตอนเจาะเลือดตรวจตอนนั้น 10 WK ค่ะ

กี่วีคคะแม่ แพงไหม

5y ago

ตอนเจาะเลือดตรวจ 10 สัปดาห์ค่ะ รอฟังผล 2 สัปดาห์ ราคาที่เราตรวจ 25,000 บาทค่ะ