เจาะเลือดตรวจดาวน์ รู้เพศด้วยเหรอคะ?

สวัสดีค่ะ วันนี้หมอโทรมาแจ้งผลเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดม ผลออกมาปกติไม่ได้เป็นอะไร และคุณหมอแจ้งว่าได้ลูกชายค่ะ อยากทราบว่าเจาะเลือดนี่รู้เพศด้วยเหรอคะ และความแม่นใจของเพศลูกตรงตามผลหรือเปล่าคะ

22 ตอบกลับ

แม่นกว่าค่ะแม่

รู้จ้า