กินโอเลี้ยง

อยากถามแม่ๆว่า กินโอเลี้ยงได้ไหมค่ะ พอดีวันนี้เห็นน่ากินเลยลองสั่งมากินแก้วหนึ่ง พึ่งกินเป็นครั้งแรกค่ะ เลยอยากทราบว่าจะเป็นอะไรไหม ทานได้หรือป่าวค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้กินบ้างวันเว้นวันก็ปกตินะคะแม่ แต่อย่ากินติดต่อกันนะคะ กินปริมาณที่น้อยๆให้หายอยากพอค่ะ

กินได้จ้าา แต่กินแค่ชิมๆ พอให้หายอยากนะ อย่ากินเยอะเกินไป หรือ กิน ทุกวัน และกินมากค๊าา

บ้านนี้ โอเลี้ยง ชาเขียว ชาเย็น ก็กินค่ะ แต่นานๆกินที แฟนสั่งมา จะดูด3-4 อึก พอให้ชื่นใจ

กินได้แต่อย่าบ่อย เสี่ยงเบาหวาน ทุกอย่างกินได้ อย่ากินซ้ำๆให้กินหลากหลาย

ทานได้ค่ะ -คาเฟอีนไม่ควรเกิน200-300มล. -ไม่ดื่มติดต่อกันทุกวัน

กินได้ค่ะ แต่กินไม่ต้องมาก แล้วก็อย่าใส่น้ำตาลเยอะค่ะ

บ้านนี้กาแฟเกือบทุกวันวันละแก้ว😂

ทานได้แต่ทานพอหายอยากพอแล้วค่ะ

บ้านนี้กินชาเย็นค่ะแม่ 🥰🤣

2y ago

ชาเย็นก็ชอบกินค่ะแม่ แต่วันนี้เห็นโอเลี้ยงมันน่ากินเลยซื้อมาแก้วหนึ่งค่ะ

กินพอหายอยากได้ค่ะแม่