เตรียมของให้ลูกเท่าไหร่ถึงจะพอ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เริ่มซื้อของเตรียมให้ลูกแล้ว อยากถามแม่ๆว่าควรเตรียมชุดเสื้อผ้า ผ้าอ้อมสาลู หมวก ถุงมือ ถุงเท้า กี่ชุดถึงจะพอคะ เรากะว่าจะเตรียม เสื้อผ้า 20 ชุด ถุงมือ+เท้า 10 คู่ หมวก 10 ผ้าอ้อมสาลู 12 ผืน ผ้าเช็ดตัว 3 ***ใจนึงก็คิดว่าเยอะเกินไป ใจนึงก็กลัวไม่พอค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ?

15 ตอบกลับ

หมวก 2เสื้อ 10ชุดได้ ผ้าอ้อมถ้าคิดว่าใช่ ตลอดก็ 3 โหล